Thứ Năm, ngày 04 tháng 8 năm 2016

Sim đầu số mới 0868 và các loại sim thần tài bạn nên tìm hiểu

Sim thần tài Viettel 086 đầu số đẹp kho số sim siêu vip và đẹp tuyệt viettel đủ loại, sim lộc phát, sim tứ quý, sim tam hoa của mạng hãng nhà Vietteltelecom đầu số đẹp 086, 0868 trả trước trả sau đang được bán với giá rẻ.

Sim đại phất phát phát mãi mãi là một trong một vài dòng sim hot – thu hút đông đảo mọi tầng lớp, độ xuân xanh thắm khác nhau trong xã hội . Với đầu con thẻ 086 của nhà mạng hãng nhà Viettel khiến cho thị trường sim số đẹp lại sôi nổi hơn bao giờ hết . Vì thế mà rất đông đảo các con người săn lùng , mong muốn mua được chiếc sim thần tài Viettel 086 giá rẻ .

Chọn kiếm sim để tham khảo qua rồi chọn lựa và mua đại phất phát phát mãi mãi Viettel 086 đầu dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp thanh lý giảm giá rẻ nhất.Hầu như trong cuộc đời mỗi con người đều mong muốn người sử dụng chiếc số sim siêu vip và đẹp tuyệt đại phất phát phát mãi mãi . Bởi một phần do chính cảm nghĩ của mọi người định dạng của cái con thẻ này mang lại .

Như bạn đã biết các cái con thẻ 3,7,9 kết hợp với Thần tài bao gồm : Thần tài nhỏ ( 39 ) và Thần tài lớn ( 79 ).

Số 3 là số tự nhiên trong bộ số từ 1 đến 9 – Đây là con số đặc biệt , thần bí . Người xưa thường dùng các trạng thái , hình thể gắn với cái con thẻ 3 như : Tam bảo ( Phật – Pháp – Tăng ), Tam giới ( Dục giới, Sắc giới, Vô sắc giới ) , Tam thời ( quá khứ – giai đoạn này – vị lai ) , Tam vô lậu học ( Giới – Định – Tuệ ), Tam đa ( Đa phúc , đa lộc , đa thọ ) , Tam tài ( thiên, địa , nhân ) .

Theo phong thủy con số 3 là con số hộ mệnh ,một số ai sở hữu cái con thẻ 3 thì sẽ có cuộc sống hiện đại đại diện cho sự bất diệt .

Số 7 là cái con thẻ tuyệt vời rất tốt – là con số có ý nghĩa mang quyền năng mạnh nhất của mặt trời . Theo đạo Phật cho rằng trong tháng 7 âm lịch hầu hết các linh hồn dưới địa ngục và thiên đường sẽ trở lại dương gian . Số 7 còn tượng trưng cho thành tựu sinh hóa của vũ trụ , không gian : đông , tây , nam . Bắc ; time : quá khứ – thời điểm hiện tại – tương lai. Thất bửu : vàng , bạc, pha lê, lưu ly , xa cừ , chân trâu, mã não . Thời cổ cho rằng có 7 hệ mặt trời xoay quanh và chiếu sáng cho trái đất , có 7 sắc cầu vồng , 7 tầng trời khác nhau . Cho nên số 7 mang lại sức sống cho vạn vật, con người , hi vọng cho loài người .

Số 9 là cái con thẻ biểu trưng cho sức mạnh , uy quyền lớn nhất . Ngày xưa Ngai Vua thường đặt trên 9 bậc , Vua chúa thường cho đúc Cửu đỉnh ( 9 đỉnh ) để minh họa cho quyền lực . Trong toán học là cái con thẻ lớn nhất trong dãy số tự nhiên . Trong dân gian số 9 gắn với nhiều sự tích mà con người khó đạt được như : voi 9 ngà, gà 9 cựa , ngựa 9 hồng mao . Số 9 còn gọi là số Vua – bởi ngày sinh của Trời là ngày mồng 9 tháng giêng . Tất cả các đồ dùng trong Cung Đình thường gắn số 9 : Cửa Long Trụ ( Cột 9 Rồng )  Cửu Long Bôi (9 cốc rồng ) ,...Những ai người sử dụng cái con thẻ 9 vừa nhận đựoc sự tôn  sùng lại vừa có sức mạnh đệ nhất thiên hạ – không ai sánh bằng .

Khi chúng ta ghép các con số với nhau tạo thành bộ đôi Thần tài : 39 – 79 mang nghĩa tài lộc, phát tài, phát lộc, gặp thuận lợi . Hay nói hướng dẩn cho khách hàng khách một số ai người sử dụng những cái con thẻ Thần tài, đặc biệt là chiếc số sim siêu vip và đẹp tuyệt thần tài đều được hưởng phước lộc đầy nhà , tiền tài , danh vọng ngày càng tấn tới , phú quý

Sim thần tài nhà mạng nào cũng có , nhưng đặc biệt với đầu con thẻ 086 Viettel được yêu mến hơn cả . Những cái con thẻ 6 và 8 đều là các cái con thẻ may mắn và thuận lợi . Bởi vậy khi ghép đầu số 086 gắn với số đại phất phát phát mãi mãi tạo lên cái con thẻ huyền thoại – có sức mạnh phi thường .

Nắm được xu thế sử dụng sim đẹp của quý quý khách chuyên phân phối bán lẻ các mặt hàng sim thần tài thanh lý giảm giá rẻ nhất . Chúng tôi là đại lý duy nhất của nhà mạng hãng nhà Vietteltelecom chuyên bồi bổ  sim đại phất phát phát mãi mãi .Với kho số sim đại phất phát phát mãi mãi lớn với nhiều mức giá khác nhau, đều với giá rất rẻ – khuyến mãi siêu rẻ thị trường . Cho nên quý khách dễ dàng tìm theo cách lựa và chọn phù hợp khi muốn mua cho mình được chiếc sim đại phất phát phát mãi mãi Viettel đầu 086 thanh lý giảm giá rẻ nhất .

Giờ đây việc mua sim thần tài của mạng Viettel đầu con thẻ 086 không còn là khó khăn với quý khách nữa . Dù quý khách ơ bất cứ nơi đâu trên toàn quốc , trang bán hàng online chuyên nghiệp uy tín số 1 chúng tôi luôn luôn giúp khách hàng mua số sim siêu vip và đẹp tuyệt thần tài an toàn nhất , nhanh nhất , hiệu nghiệm nhất.

Xem thêm sim thần tài Viettel tổng hợp
Sim tứ quý Viettel 10 số đủ loại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét