Thứ Sáu, ngày 01 tháng 7 năm 2016

Khách hàng được đổi sim MobiFone 4G

Người dùng tại Thủ Đô đất nước, TP HCM và Đà Nẵng có cách đi đổi SIM MobiFone 4G miễn phí từ hôm nay (1/7) để trải nghiệm dịch vụ.

MobiFone vừa chính thức thử nghiệm dịch vụ 4G LTE tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Tại 3 thành phố lớn, người dùng MobiFone có khả năng đến đổi SIM tại 17 chấm số giao dịch của nhà mạng này. Với khách hàng đăng ký tin tưởng sử dụng dịch vụ lần đầu, phí phát hành SIM là 25.000 đồng.

Hiện tại, nhà mạng này bồi dưỡng thử nghiệm 4 gói cước 4G, khuyến mãi siêu rẻ từ 120.000 đồng cho 3 GB dung lượng và đắt nhất là 600.000 đồng cho 9 GB dung lượng. Với hầu hết các gói cước, người dùng đều được tăng kèm phút gọi và tin nhắn nội mạng, miễn phí tin dùng Facebook YouTube và một số dịch vụ khác của nhà mạng.


Qua trải nghiệm nhanh tại một điểm đổi SIM 4G, tốc độ download/upload của thiết bị thử nghiệm (Samsung Galaxy S6 edge Plus) đạt mức trung bình 150 Mbps/20 Mbps. Những chiếc iPhone bản xách tay cũng có giải pháp thường xuyên dùng SIM 4G MobiFone, không giống với trường hợp của VinaPhone hồi đầu năm. Ảnh: Thành Duy. Đại diện MobiFone cho biết sẽ sớm đưa ra thống kê được số lượng hết mọi tất cả người dùng tham gia đổi SIM tại cả 3 thành phố lớn. “Về cơ bản, MobiFone không giới hạn số lượng người thử trải nghiệm dịch vụ”, vị đại diện MobiFone cho hay.

Thử trải nghiệm dịch vụ tại trên địa bàn 2 quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy, tốc độ truy cập mạng rất tốt, ấn tượng hơn nhiều so với dịch vụ 3G trước đây. Đại diện nhà mạng cho hay, đại lớn và rất nhiều hàng trạm phát sóng đủ để phủ rộng trên địa bàn 3 thành phố lớn, thay vì chỉ một số quận, mổi nơi như nhất định. Tuy nhiên, phải qua khoảng thời gian thử nghiệm, phía nhà mạng mới có đánh giá chính xác về tốc độ mạng tại từng địa bàn để thực hiện điều chỉnh. Giống với hãng nhà Vietteltelecom và Vinaphone, mạng 4G MobiFone thử nghiệm là chuẩn LTE-A (4G+), cho tốc độ download tối đa 300 Mbps.

Theo ICT News, hiện bộ TT&TT đã cấp phép thử nghiệm 4G cho 4 doanh nghiệp tại Việt Nam là VNPT, hãng nhà Vietteltelecom, MobiFone và FPT Telecom. Thứ trưởng bộ TT&TT Phan Tâm cho hay, trong quý III hoặc đầu qúy IV năm nay, bộ sẽ cấp phép bồi bổ dịch vụ 4G cho các đơn vị đang thử nghiệm.

Xem thêm sim so dep 090 Mobi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét